Về Tôi

Founder

Phạm Thùy Phương

Câu Chuyện Của Phương

Chào các bạn, mình là Phương người đứng đằng sau blog Phuonginvestor.com với sứ mệnh giúp cho tất cả mọi người biết cách đầu tư gia tăng tài sản cho chính mình. 
Bằng những kiến thức tích lũy từ thực tế, những bài học do chính thị trường dạy mình và kinh nghiệm thực chiến của một người đam mê đầu tư, Phương muốn chia sẻ hết tất cả để bạn cùng Phương đều có cuộc sống tự do tài chính, tự do làm điều mình thích.

Cuối 2015 mình bắt đầu dấn thân đầu tư với công việc của là một chuyên viên tư vấn chứng khoán tại Công ty CP chứng khoán Vndirect và từ 2017 đến nay và hiện tại Phương đang tập trung hoàn toàn cho việc tự đầu tư cho cá nhân, cho khách hàng và hợp tác làm việc cho một Quỹ đầu tư ở Việt Nam.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong “ngành”, quản lý tổng tài sản hơn 500 tỷ của hơn 100 khách hàng lớn nhỏ khác nhau.

Phương nhận thấy rằng dù là người mới hay người sống trong thị trường hơn 10 năm-lâu hơn cả mình, dù người chỉ có khoản đầu tư 10 triệu hay cả 100 tỷ thì họ vẫn bị thua lỗ bởi rất nhiều lý do khá giống nhau mà mình sẽ xuyên suốt chia sẻ cho các bạn hiểu rõ trong blog phuonginvestor.com.

…khi đã trải qua giai đoạn thăng hoa, đỉnh cao của thị trường rồi, sống và tồn tại qua những đợt sụp đổ lớn nhất của lịch sử TTCK Việt Nam. Mình hiểu được rằng để một người mới tham gia đầu tư chứng khoán cần rất nhiều thời gian để hiểu thị trường, kiến thức phải đủ rộng để có thể kiếm được tiền.Thậm chí bạn phải mất tiền, nhiều tiền trước khi có được đồng lợi nhuận.

Bằng cả trái tim của một kẻ đam mê đầu tư, đã từng thất bại và trả giá bằng tiền cho những thất bại đấy. Phương  tạo ra blog  này với mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, những câu chuyện thực tế, những lời khuyên chân thành và cả cơ hội đầu tư để trước hết là giúp mình luôn lưu giữ kiến thức, ghi chép lại lịch sử đầu tư và đặc biệt là giúp các bạn có thể né tránh những thất bại không đáng có trên thị trường để đạt được lợi nhuận bền vững- gia tăng tài sản.

Và đó là lí do PhuongInvestor.com ra đời.

LIÊN HỆ PHƯƠNG

Địa Chỉ

90 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Phone / Zalo / Viber:

093.802.7672

Email:

error: Content is protected !!